ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

แม่เตรียมตอน 7 ใกล้ 8เดือนค่ะ ต้องพร้อมนะคะ เอาเข้าจริงจะวุ่น สับสน ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 12 พฤษภาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะทางบ้านไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ค่ะ

ซื้อไว้บางอย่างค่ะ แต่ก็ดูๆ ไว้ แฟนก็ห้ามยังไม่ให้ซื้อแต่แม่ก็ดื้อซื้ออยู่

กำหนดคลอด12 พ.ค คะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ใจเย็นอยู่ กะใกล้คลอด 9 เดือนค่อยเตรียม

ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่ะ ของลูกเตรียมหิ้วทันที แต่ของแม่ยังไม่เตรียม55555

พ.ค.เหมือนกันจ้า เเต่ไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลย ทางบ้านห้ามซื้อจนกว่าจะคลอด

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ ผ่าคลอดก่อน16พ.คจ้า

บ้านนี้ 15 พค.จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเร้ยจ้าาา คนแก่แถวบ้านเขาห้าม..😩

บ้านนี้กำหนดคลอด15 พ.ค จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้าเตรียมตัวเรียบร้อย

7พ.ค ค่ะ เตรียมเท่าที่จำเป็น ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ซักไว้จะได้นิ่มๆค่ะ