บ้านไหนทีมธันวาบ้างจ้า มาอวดท้องป่องๆหน่อยจ้า😍😍

155 ตอบกลับ

บ้านนี้14ธ.ค อวดไม่ได้เลยค่ะ ท้องลายหนักมาก แอบอิจฉาแม่ๆทุกคน🤗

14 ธ.ค. ท้องแรกแฝดค่าาา🥰🥰🥰

3y ago

คลอด25ธันวาคม 2564คะ ตอนนี้มีอาการปวดหลัง นั่งลำบาก เหนื่อยง่าย

15ธันวาค่ะท้องแรกมีแต่คนทักไม่เหมือนท้องแรกเพราะท้องใหญ่#ผช

3y ago

ท้องเราท้องแรกมีแต่คนทักไม่เหมือนท้องแรก

คลอด18ม.ค65 ค่ะต้นปีเลยค่ะ ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่5เดือนแล้วค่ะ

26 ธค.จ้า นน.ขึ้น1โล น้องตัวโต ท้องชัดมากเลย แถมดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ 31 ธันวาคมท้องไม่ออกเลย😐ยังไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

3y ago

บ้านนี้16ธ.ค. ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่จ้า

20 ธันวาคร้า เพศไม่ยอมให้ดูเลย แต่คุณหมอบอกว่า ผญ. 50-50จ้า

เอวแม่ปาไป50นิ้วแล้วค่ะ ตัวต้าวอ้วนก็ใหญ่เสียด้วยค่ะ

3y ago

😍😍😍

ทีม ธ.ค จ้า นัดผ่าคลอด 10 ธค จร้า ลูกสาวคร้า🥰

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

21 ธันวาค่ะ ท้องเหมือนคนพึ่งกินอิ่มเลยค่ะ😅😅

3y ago

ทางบ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ พอดิ้นทีไรจับกล้องถ่ายวีดีโอไม่เคยได้เลย 😅