บ้านไหนทีมธันวาบ้างจ้า มาอวดท้องป่องๆหน่อยจ้า😍😍

155 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5ธันวาคะ แม่เริ่มเตรียมของกันรึยังคะ

บ้านนี้ 25ธันวาค่ะ ผู้หญิงค่ะ ท้อง3

ท้องแรก 22 สัปดาห์ 2 วัน กำหนด 25/12/64 จ้าาา ลูกชายย

3y ago

🥰🥰

คลอด15 ธันวาคมจ้าเพศหญิง ดิ้นเก่งมาก❤️❤️❤️

เรา6ธันวาคมนี้ค่ะแต่ยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 16 ธ.ค. ยังไม่เห็นเหมือนกัน

10 ธันวา 29w4d ทีมลูกชายค่ะ ตัวน้อยน้ำหนัก 1260 ^^

ทีมเกิด 4เดือนธันวาจร้า ท้องแรกค่า♥️

6.ธ.ค. ผู้ชายจร้าา ท้องเล็กไปมั้ยคะ😅🤰🏻👶🏻

3y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้หมอนัดคลอด 24 ธคจ้า ทีมลูกสาว😊

3y ago

24ธันวา ผู้ชายจ้า แต่ท้องไม่โตเรย

16 ธ.ค ตอดเก่งดิ้นเก่งกินเก่งอีกด้วย😍😍

3y ago

เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่า ญ/ช 😂😂