ทีมตุลาคม63

ทีมตุลาใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ เรากำหนด 28ตุลาคม63 ตอนนี้ 33+6 วีค พรุ่งนี้34 วีคแล้ว อยากแตกไวๆแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วว เจ็บหน่วงจิมิมาก เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

36 ตอบกลับ

นี้กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ

37สัปดาห์. อยากแตกแล้วจ้า

36w1dกำหนดคลอด12ตุลาค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ33+6

4y ago

รุ้สึกอึดอัดมากๆเลยค่ะแม่ ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

34+3อยากคลอดใจจะขาดค่ะ

27 ตุลา นับวันรอค่ะ ♥️

34+3 กำหนดคลอด 24ตุลาค่ะ

คลอดลูก26ตุลาคม63นะคะ

36วีค จ้า กำหนด13ตุลา

+