แตกแล้วจ้าแม่ๆ🥰

ทีมตุลาแตกเรียบร้อยแล้วค่ะ... กำหนดคลอด1ตุลา แตกจริง23กันยา 2564🥰 17:48 ท้องเริ่มปั้นแข็ง 21:10 มารพ.ปากมดลูกเปิดสองเซ็นหมอให้นอนรอดูอาการ 00:27 มีน้ำเดินหลังจากนั้นก็ปวดท้องแบบทรมานมากเลยค่ะ 06:25 หมอมาตรวจปากมดลูกเปิด8เซ็น 07:13 หมอเจาะน้ำคร่ำให้หลังจากนั้นก็ปวดแบบขาดใจเลยค่ะ 08:43 น้องลืมตาดูโลกค่าา🥰👶 #เพศหญิง #หนัก3,280g

แตกแล้วจ้าแม่ๆ🥰
18 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอด1ตุลา..ยังไม่แตกเลยค่ะ..เจ้บเตือนบางค่ะ

3y ago

บ้านนี้1ตุลาเหมือนกัน เงียบมากเลยแม่ อิแม่อยากเหนหน้ามากๆ อยากคลอดแล้ว