ทีมตุลา แตกละน้าา

#ทีมตุลาา 38week1day กำหนดจริง18 ตุลา แตกเมื่อวานละค่าา ❤️ เจ็บท้อง 7.00 โมง ไปถึงรพ.10.30น. ปากมดลูกเปิด 9เซนแล้ว — 11.52น. คลอดเลยยย น้องคงรีบบ 😂 #ท้องสอง

ทีมตุลา แตกละน้าา
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดคลอด16​ ต.ค​ เจบหน่วง​ ปวดหลัง​ ยังไม่คลอดเลยคะอยากแตกแล้วคะ