ทีมตุลา แตกละน้าา

#ทีมตุลาา 38week1day กำหนดจริง18 ตุลา แตกเมื่อวานละค่าา ❤️ เจ็บท้อง 7.00 โมง ไปถึงรพ.10.30น. ปากมดลูกเปิด 9เซนแล้ว — 11.52น. คลอดเลยยย น้องคงรีบบ 😂 #ท้องสอง

ทีมตุลา แตกละน้าา
53 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ แล้วท้องสองมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ พอดีท้อง2เหมือนกันคะตอนนี้37 1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะต่างจากท้องแรกมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะโดนกวาดมดลูก1 ต.ค มีมูกออกมาวันที่2 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😂