ตั้งครรภ์

ทีมตุลาจ้า บ้านไหนได้ผู้ชายสมใจคุณพ่อบ้างไหมค่ะ ? คุณหมอบอกมาเป็นพวงเลย 19w+6d โตเกินอีกตังหาก

ตั้งครรภ์
44 ตอบกลับ

เพศชายเหมือนกันค่ะ 22ตุลา😊👶

บ้านนี้เพศชายค่ะ 14 ตุลา 20week2d

ลูกชายจ้า กำหนดคลอด6ตุลา🥰

18 ตุลาจร้า ผช. เหมือนกันค่ะ

24ตุลาหมอบอกเพศชาย70%จ้า

12 ตุลาค่ะ สมใจพ่อเลยคะ

20w+1 ผชสายโชว์ก้อมาคะ 😆

ชาย ตุลาเหมือนกันจ้า

14ตุลาเพศชายค่ะ☺

7ตุลาคมลูกชายจ้า