33Week

ทีมตุลาค่าา คุงแม่ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่า มาแชร์กันหน่อย

33Week
190 ตอบกลับ

กำหนด5ตุลา..แต่นัดผ่า23กันยาจ้า

8ตุลาจ้า แต่นัดผ่า29กันยา☺️☺️

สิงหา แต่แตกไปได้26วันแล้วคะ

31ตุลาค่ะ อึดอัดมาก ท้องแรก

33w กำหนด28ตุลา ผ่า 22 ตุลาคร้า

บ้านนี้33w6dค่ะ นัด22ตุลาจร้า

15 ตุลาค่ะ หมอบอกท้องเล็ก😭

กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ

4 ตุลา เจ้บเตือนแล้วค่ะ

หมอกำหนดให้12ตุลาจร้า