ทีมตุลาคับ 💖

ทีมตุลาคับ 💖คลอดตอน 35วีค พอดี กำหนด14 ตุลาคม แตกแล้ว เมื่อ 10 กันยายน 😙 คืนนั้นมีอาการท้องแข็งบ่อยคิดว่าลูกโก่งตัวรึเปล่าเห็นนูนข้างเดียว เลยไม่ได้เอะใจ เช้ามากำลังจะนอน น้ำคล่ำแตก 😂 ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิด 2.50 หมอให้ยาระงับคลอด แต่เอาไม่อยู่ ปากมดลูกเปิดเรื่อยๆ น้องอยู่ในท่าก้น คลอดเองไม่ได้ สุดท้ายต้องผ่า เจ็บท้องรอผ่า 8-9 ชั่วโมง กว่าจะได้ผ่า 4ทุ่ม 😂 #น้ำหนักแรกคลอด 1,955 กรัม เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมาก คนแปลกหน้าที่อยากเจอ 💖 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมตุลาคับ 💖
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้37+1ยังเงียบอยู่

4y ago

ตามจิงเค้าอยากรอให้ถึงครบกำหนด แต่ลูกอยากจะออกมาแล้ว5555