ท้อง3น้องดิ้นทางซ้ายค่ะไม่รู้ว่าหญิงรึชาย

ทีมตุลาคมค่ะหมอยังไม่ซาวด์เลยค่ะว่าหญิงรึชาย แต่น้องตอดตั้งแต่3เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะน้งดิ้นเก่งมากค่ะ อันนี้ท้อง3น่ะ2ท้องแรกผู้ชายค่ะท้องยากได้ผู้หญิงค่ะ แม่ทีมไหนบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกลูกสาวดิ้นแต่ทางขวาค่ะ

3w ago

ตอนนี้น้องดิ้นทั่วท้องเลยค่ะเดี๋ยวทางซ้ายเดี๋ยวทางขาวอะค่ะ