ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

บ้านนี้23+1คลอด24ต.ค ค่ะทำใมแม่คลอดเร็วจัง?

บ้านนี้31วีค3วันค่ะ กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ😊

คลอด 1 ต.ค. ทำไม 21w คะ เรากำหนด 30 ต.ค. ไป 22 แล้ว

บ้านนี้24+3คลอด17ต.คค่ะทำไมของเเม่ไวจัง

1 ตุลาคมเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่แล้วค่ะ

บ้านนี้23วีค ทำไมกำหนดคลอด25ตุลาคมอะ

23+1 กำหนด 24 ตุลาตอนนี้น้ำหนัก 50 เองค่ะ

ทำไมคลอดไวจังคะ เรา23W+3 กำหนดคลอด 23/10

บ้านนี้​ 26week กำหนดคลอด​ 4 ตุลา​ ค่ะ

บ้านนี้ 22w 3d กำหนดคลอด 29 ตุลาคมค่ะ