37w1d กำหนดคลอด14 ตุลา ท้องต่ำยังค่ะ

ทีมตุลา บ้านใหนแอบแตกก่อนแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาดอยากแตกจะแย่ยุแล้ว

37w1d กำหนดคลอด14 ตุลา ท้องต่ำยังค่ะ
30 ตอบกลับ

37+1 15 ตุลา อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

เดินเยอะนะคะแม่ จะได้คลอดง่ายคลอดเร็ว

18ตุลาค่ะอยากแตกมากกเหนื่อยแล้ววว

21ตุลาจ้าบ้านนี้ท้องยังสุงยุเลย

เเอบเเตกเเล้วจ้าา 2ตุลา😊🎉💓

38+3. กำหนด6ตุลา อยากแตกแล้วจ้า

12ตุลา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวแล้ว

36+5คลอด18ตุลา😊😊อึดอัดมากคะ

10 ตุลา 38 แล้ว อยากแตกแล้วคะ

19ตุลาค่ะ บ้านนี้ค่ะ