ทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะ 38 สัปดาห์ 3 วัน บ้านนี้เริ่มนับถอยหลังแล้วค่ะ กำหนดคลอด19ตุลาค่ะ ตื่นเต้น

36 ตอบกลับ

บ้านนี้31ตุลา ยังเงียบๆยุจ้า

16ต.ค.ค่ะ ยังเงียบยุเลย39w. แล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่✌️✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ค่ะ.ขอบคุณค่ะคุณเเม่

11ตุลา ยังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด22ตุลาคม

3y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

บ้านนี้18ตุลาคมจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ✌️✌️