สอบถามเเม่ๆทีมตุลา

ทีมตุลา ท้องคือยังเล็ก เหมือนคนกินอิ่ม เเม่เป็นคนตัวเล็ก ก่อนทำ้องหนัก42 ตอนนี้17วิค หนัก44 น้อยไปไหมค่ะ

สอบถามเเม่ๆทีมตุลา
22 ตอบกลับ

ของเราก่อนท้อง 74 ตอนนี้ 37+2 วีค 77.4 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แถมท้องใหญ่มาก

น้ำหนักน้องดีมั้ยคะ ถ้าน้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไม่มีไรน่าห่วงค่ะ

2y ago

ไปหาหมอตอน13วิค หมอบอกปกติดี เเต่ไม่รู้น้ำหนักเท่าไร ค่ะ

บ้านนี้17+2วีค น้ำหนักท้องก่อนท้อง60 พอท้องน้ำหนักลดเหลือ56ค่ะ

เรากำหนดคลอดมิถุนา ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้33วีคหนัก51เองค่ะแม่😂

บ้านนี้ก่อนท้อง39 ตอนนี้52.4 ขึ้นมา13โล 36w1วัน 25 พ.ค ค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 คร้าตอนนี้ 16 สัปดาห์ 47 🤣🤣

2y ago

🥰🥰

15+4 วีค ก่อนท้องหนัก63 พอท้อง64.6 ท้องเล็กมาก

ทีมตุลา เหมือนกัน น้ำหนัก42เท่าเดิม😀

บ้านนี้35w น้ำหนักขึ้น3กิโลเอง