ทีมต.ค. มาเมาท์กันค่า แม่เหงา55

ทีมต.ค. บ้านไหนรู้เพศแล้ว ฤกษ์คลอดวันไหนดี มาเมาท์กันค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ตอดเลย 🤣

74 ตอบกลับ

บ้านนี้8 ตุลา คร่า ยังไม่รู้เพศ หมอนัด17 พค ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก💕💕💕

20ตุลาค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลย ตอนนี้เริ่มๆขยับตัวให้รุ้สึกแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ 10 ตุลาค่ะ ตรวจนิฟมาได้ลูกชาย หมอซาวหน้าท้องเห็นจู๋ชัดเจน

คลอด4ตุลาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ วันที่10นี้มานัดไปฝากอีกที 😊😅

9ตุลาค่ะ ท้อง3ยังไม่รุ้เพศ อยากได้ลูกสาว ได้ลูกชายมา2คนแล้วค่ะ

12ตุลาค่า 17w1d น้องตอดรู้สึกแล้ว วันที่8นี่หมอนัดดูเพศจ้า ตื่นเต้น

2y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ นี่หมอก็นัดดูเพศ15นี้ อยากรู้จะแย่แล้วค่ะ

5ตุลาค่ะ ยังไม่รุ้เพศอีก3-4วันนี้จะไปซาว์ดคงจะรุ้แล้วล่ะค่ะ

ผู้ชายจ้า คลอด5ตุลา ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ลูกคนแรกจ้า😍

ยังไม่รุ้เพศเลยค่าา 18w กำหนดคลอด6ตุลา แต่ตอดเก่งมากจ้า

บ้านนี้20จ้า หมอยังไม่คอนเฟิร์มแต่บอกมีอะไรแหลมๆ😂