#Pray for Korat

ทีมงาน theAsianparent ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านไปโดยเร็วนะคะ

#Pray for Korat
161 ตอบกลับ

ขอส่งกำลังใจให้ ชาวโคราชปลอดภัยทุกคนนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่และประชนค่ะ

ขอส่งกำลังใจให้ชาวโคราชปลอดภัยด้วยนะคะ

ลุ้นแทบแย่เหมือนกันค่ะกว่าจะจบเรื่อง

ขอให้ผ่านวันร้ายๆนี้อย่างปลอดภัยนะคะ

ขอให้ทุกๆคนปลอดภัย พอเหนข่าว หดหู่มาก

ติดตามข่าวตลอด ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ🙏

กลัวมากค่ะตอนนี้ไม่กล้าออกไปไหนเลย🥺

ขอเป็นกำลังใจทุกครอบครัวค่ะชาวโคราช

เป็นกำลังใจให้ขอให้ปลอดภัยทุกคนนะคะ