ทีมคลอดปีเสือ 2565 มารวมกันตรงนี้ 👶🏻เรามีดวงเด็กปีเสือมาฝาก

ทีมคลอดปีเสือ คลอดเดือนไหนกันบ้าง? คอมเม้นบอกกันมาหน่อยค่าา เรามีดวงเด็กปีเสือตามวันและเดือนเกิดมาฝาก จิ้มเลยแม่จ๋า https://theasianparent.page.link/c2Vp3jnveHi3gpXR6 #ดวงเด็กปีเสือ2565 #ทีมเด็กปีเสือ

ทีมคลอดปีเสือ 2565 มารวมกันตรงนี้ 👶🏻เรามีดวงเด็กปีเสือมาฝาก
90 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8 ก.ค รอลุ้นเพศอยู่ค่าอีเเม่อยากได้ผญ.เเต่มีทักว่าได้ผช. จะเป็นญ.หรือช.เเม่ก็รักหนูเสมอ คนเเปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด 🤰💓✌️

2y ago

เดือนเดียวกันเลยคะคุณแม่ กำหนด 3ก.ค ลุ้นเหมือนกันค่ะ❤️

กำหนดคลอด 22 มีนาคม 65 รอลุ้นอยู่ค่ะไม่ได้ซาวด์ดูเพศค่ะ คนพ่ออยากได้ ผญ คนแม่อยากได้ ผช 555 แต่คนชอบทักว่าท้องใหญ่มากทั้งๆเป็นท้องแรก

กำหนดคลอด1กค.65ค่ะคนเเปลกหน้าที่อยากเจอมากค่า..ไม่รุ้จะเป็นเจ้าเสือน้อยหรือจะเป็นนางเสือพราวเสน่ห์😁😁😍😍

2y ago

12ก.ค 65ค่ะ

กำหนดคลอด 26 พฤษภาจ้าา เพศชาย ต้าวจู๋ของแม่ เด็กน้อยปีเสือ ปีเดียวกับแม่ด้วย 🤣🤣

กำหนดคลอดวันที่ 4 สิงหาคมค่า ,, ตอนนี้ลุ้นๆว่าจะได้น้องเป็น ชหรือญ ค่ะ 😊

กำหนดคลอด 7 เมษายน 65 ค่ะ นางเสือน้อยค่ะ อยากเจอหน้าแย่แล้วค่ะ😍😍😍

กำหนดคลอด19มิ.ย65 ค่ะ ผ่าตัดคลอดค่ะ เบบี้เป็นเด็กผู้หญิงค่ะ☺️💞

27 มีนาค่ะ ท้องใหญ่แต่คุณแม่ตัวเล็ก ได้เจ้าเสือน้อยมาค่ะ 🥰

กำหนดคลอด 18 สิงหาคม ค่ะ รอลุ้นเพศอยู่จ้า ไม่รู้จะได้ ช หรือ ญ

2y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ

เมษายนนี้ละจ้าคนแรกเจ้าตัวน้อยที่รอมานานถึง10ปี