ทีม กรกฎาคม

ทีมคลอดกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วคะแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน

80 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 กรกฎาคม ท้องเล็กมากๆ

บ้านนี้ 32+6 นัดคลอด 21 กรกฎาคมค้า

35สัปดาห์1วัน กำหนด5กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้ 35+3 หมอนัดผ่า 19 มิ.ย.ค่ะ

บ้านนี้35+4กำหนดคลอด2กรกฏาค่ะ

33+6 จ้า กำหนด14กค. แต่ผ่า4กค. จ้า

วันนี้32วิคจ้า กำหนดคลอด27 กค.

บ้านนี้32+5w กำหนด 22กรกฎาคม จ้า

4mo ago

เหมือนกันเลย

34+5ค่ะ กำหนดคลอด8กรกฏาค่ะแม่

33+6 กำหนด 14กรกฏาคมจ้า

4mo ago

ยังไม่บวมคะแต่เดินเยอะไม่ได้จะปวดหน่วงคะ