ลูกกลับหัวหรือยังค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์ ลูกกลับหัวหรือยังค่ะ บ้านนี้30วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

30 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30 วีคเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ล่าสุดน้องกลับหัวแล้วค่ะ

10mo ago

ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะค่ะ คลอดง่ายไปนะค่ะ🥰