ทีมกันยามาอวดกันหน่อยย

ทีมกันยาไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนแล้ว

ทีมกันยามาอวดกันหน่อยย
86 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะแล้วเจ้บจิงเป้นแบบไหนค่ะมันต่างจากเจ้บเตือนอย่างไง

4y ago

เจ็บเตือนคือเจ็บลงบั้นเอวลงก้นค่ะ นอนพลิกท่าขยับตัวนอนพักเดียวก็หายค่ะ ถ้าเจ็บจริงคือ ปวดท้องถี่และท้องแข็ง มีมูกเลือดลงน้ำคร่ำลงอันนี้ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ