แตกแล้วจ้าแม่ๆ💗💗

ทีมกันยาย้ายมาเป็นสิงหาเรียบร้อยค่าาา ตอนแรกแม่เลือกวันคลอดให้หนูวันที่31/08/66 หนูไม่ชอบหนูชอบวันที่30ค่ะ😂 หนูน้ำหนัก3040กรัมค่า💗💗 #ผ่าคลอดดมยาสลบ #ความเจ็บที่งดงาม #กำหนดคลอด6กันยายน

แตกแล้วจ้าแม่ๆ💗💗
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ😊😊😊😊

9mo ago

ขอบคุณ​มากค่าา ความเจ็บปวด​ที่งดงามจริงๆ​ค่ะ