ทีมกรกฎาคมบ้านไหนแอบบแตกกแล้วบ้าง

ทีมกรกฎาบ้านไหนแอบบแตกกบ้างแล้ววคะบ้านนี้กำหนด18กค38+3แล้วเงียบมาก แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

40+6ค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย

3mo ago

สงสัยน้องยังเลือกวันอยู่แม่😂

แตกแล้วจ้าา

3mo ago

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ