ทีมกรกฎาคมบ้านไหนแอบบแตกกแล้วบ้าง

ทีมกรกฎาบ้านไหนแอบบแตกกบ้างแล้ววคะบ้านนี้กำหนด18กค38+3แล้วเงียบมาก แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

กำหนดคลอด20ก.คใกล้กันเลย บ้านนี้เงียบมาก อยากแตกแล้วไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้กำหนด24กค37+4/ไม่มีวี่แววเลยคะ17นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วคะ

กำหนดบ้านนี้ 17 กค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ลุ้นทุกคืนเลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้าผ่าคลอด+หมัน4 ก.ค. 38+2 สิ้นสุดการรอคอย 2980

กำหนด12กรกฎาคมค่ะ วันจันทร์หมอนัดค่ะ 39+2น้อง3โล8แล้วค่ะ

บ้านนีเกำหนดคลอด 26 ก.ค สรุปหมอนัดผ่า 12 ก.ค.จ้า 37+7 สัปดาห์

กำหนด17นี้ มีแค่ท้องปั้นแข็ง เมื่อยจิมิมากช่วงเช้า

กำหนดคลอด19ยังเงียบยุเหมืนกันค่ะ😢🤣ปวดหลังมาก

ทีม 15 กค เเตกเเล้วค่ะ เหน็บยาเร่ง สุดท้ายผ่า😂

กำหนดคลอด14 ก.ค มีปวดร้าวช่วงสะโพก กับจิมิค่ะ