ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶

#ทีมกรกฎา เด็ก3เดือนของเเม่ๆเปนยังใงกันบ้าง มาอวดรูปลูกๆกันค่ะ❤👶23/07/66 นน.7.1

ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶
50 ตอบกลับ

น้องไฮเนเก้น🍾 3เดือน10วัน นน.6.3 จ้า

น้องเจ้านาย 28/7/66 6โลกว่าแล้วค่าบ

น้องกันต์03/07/66น้ำหนัก7.8แล้วค่าา

น้องเนสตี้ 2เดือน30วันคะ 29/07/66

3เดือน7วัน ดูตัวเล็กไปไหมแม่ๆ

น้องภูภูมิ4เดือน20วันครับ 19/7/66

28/07/66 พน ครบ3 เดือนเต็ม นน 6.25 ค่ะ

น้องคิริน 18/ก.ค./66 นน. 6.78 ค๊าบ 🥰

22 กค 66 5 กก.เองจ้าาาาา ลูกสาว

น้องอันดาค่ะ 3เดือน22วันจ้า