ทีมก.ค.

ทีมก.ค.มีใครแอบแตกบ้างรึยังค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง!! บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย ลูกดิ้นบ่อย และเจ็บหว่างขาหนีบด้วย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นดีมากค่ะ เจ้บจี๊ดๆมาเปนช่วงๆ ปวดหลังมากค่ะเวลานอนก้ลำบาก 35+1ค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วนะแม่สุ้ๆนะ บ้านนี้ก็35+3แล้วว