ทีมพฤษภาคม แตกกันบ้างหรือยังค่ะ

ทีม พฤษภาคม เพศหญิง กำหนดคลอด28พฤษภาคม แต่แอบคลอด(ผ่าคลอด)13พฤษภา เพราะมีเลือดออก.ตอนนี้น้องอายุ5วันแล้วค่ะ มีแม่บ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพฤษภาคม แตกกันบ้างหรือยังค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 39+6ยังไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

ใช่แม่แม่บ้านนี้38+2แล้วมีแต่เจ็บเตือนกำหนด29พ.ค