36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

36w ขึ้น20โลเหมือนกันค่ะ แต่ลงแม่หมด หมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ 36+4น้ำหนักขึ้นมา 15โล น้ำหนักน้อง 2322 ก.ก.ลุงหมอบอกว่าน้ำหรักตามเกณฑ์

บ้านนี้ 36 w ขึ้นมา 21 โลแล้วค่ะ พยายามคุมสุดๆแล้วแต่ก็ขึ้นทุกอาทิตย์เลย 😥😥

36+5 นน.ขึ้น 10 โลค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว เวลานอน เวลาพลิกตัวนี่น้ำตาไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ 35+6 น้ำหนักขึ้น10กิโลค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ แต่ตัวบวมไม่ไหวแล้ว

36วีค น้ำหนักขึ้น11โลค่ะ ตอนนี้ปวดสะโพกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยปวดเอวมากค่ะ

บ้านนี้ 37+3 w น้ำหนัก ขึ้นมา 24 โลค่ะ ก่อนท้อง หนัก 45 ตอนนี้ หนัก 70 แล้วค่ะ 😅😅😅

บ้านนี้36วีคเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา21โล คัดกรองเบาหวานแล้วปกติ กำหนดคลอด21พค.

บ้านนี้ 36 w แม่น้ำหนักขึ้นมา 10 โล น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กำหนดคลอด 2 มีนา

3y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

36week บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา15กก. น้ำหนักลูกตอนนี้2,900g ปวดขาและหลังมากค่ะ