36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 w 4dกำหนดคลอด 15สิงหา ตอนนี้รู้สึกเจ็บจิมิมากและนอนไม่ค่อยหลับ

กำหนดคลอด วันที่4 36วีคพอดี น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้น18โล เหมือนกันค่ะแม่

น้ำหนักเกินไปจริงๆค่ะ คนท้องเค้าให้ขึ้นเดือนละโลค่ะอย่างมากก็2โล

36 4 น้ำหนักลดจาก90เหลือ84 และไม่ขึ้นเลยค่ะ กินลงลูกหมด ลูกตแนนี้3600แล้ว

กำหนดคลอด 6ตุลาค่ะ ก่อนท้อง 39 ตอนนี้ 60 โล น้ำหนักขึ้น 20กว้าโลแล้วค่ะ

36+ ปวดขาปวดท้องน้องมากปวด ตื่นมาฉี่ ทีคิดว่าไปรบมายกขาแทบไม่ขึ้น

36 3 นน.แม่ขึ้นมา11กิโล ส่วนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์เหมือนกันค่ะ 3,268 กรัม

35+4เเม่ขึ้น20โล ส่วนลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ เเต่เกือบเกินเกณฑ์เหมือนกัน

พอกันเลยคะเเม่บ้านนี้36วีค ก่อนท้อง50ตอนนี้73.8ค้า เเต่ท้อง2นะคะเเม่

36w3วัน น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลกว่าเอง แต่หมอบอกน้ำหนักเด็กเกินเกณฑ์