36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
289 ตอบกลับ

เรา 36W แล้วค่ะ กำหนดคลอด 15/08 น้ำหนักแม่ขึ้นมาประมาณ 4-5 โล หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก36วีคพึ่งขึ่น13โลก่อนท้อง50ตอนนี้63 หมอบอกลูก2โล5ขีด กำหนดคลอด26ตุลาจ้า

บ้านนี้36+3 ขึ้นมา6โลค่ะแม่ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ทานได้ปกติแต่ขึ้นไม่เยอะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้36w ขึ้นมา7โลจ้า เพราะหมอให้ควบคุมน้ำหนัก ส่วนน้ำหนักตัวน้องตามเกณฑ์ค่ะ🥰

บ้านนี้ 36 4 กำหนดนัดผ่าคลอดวันที่ 16 ตอนนี้แม่นน. ขึ้นมา 23 โลแล้วค่ะ😅 ส่วนน้อง 3500 g ค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์ ขึ้นมา38 กิโล ขึ้นเยอะขึ้นเร็วมากจากเริ่มท้อง79 กิโล ตอนนี้107 กิโล

36w ขึ้นมา20 โล เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด24 กันยา ค่ะ แต่ทำไมคุณแม่กำหนดคลอด 5 ตุลาคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ่นมา 13 กิโลค่ะ ตอน 36 สัปดาห์หมอบอกน้ำหนักน้อง 3,400 ตอนนี้ 37 5 ค่ะ

เรา36วีคน้ำหนักขึ้น16กิโลค่ะท้องใหญ่มากๆจะแตกแล้วน้ำหนักน้องกำลังดีค่ะ3400

เหมือนกันเลยค่ะ เค้า36วีค น้ำหนักขึ้นมา 19โล โดนตรวจน้ำตาลในเลือดบ่อยมาก 🤣