36wน้ำหนักขึ้น20โล

ทีม ตุลาคมค่ะ กำหนดคลอดวันที่5แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะบ้านนี้น้ำหนักขึ้น20โลหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ ทำยังไงได้บ้างคะ เวลาเดินปวดขาปวดก้นกบมากค่ะ หนักตัวเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36wน้ำหนักขึ้น20โล
265 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหนักไปหมด ทำไรไม่ได้คฝนอกจากอดทนอย่างเดียวเลยแม่😂😂 ทนอีกนิดเดียวเดี๋ยวก็โล่งสบายตัวแล้ว

บ้านนี้ 36+5 Week นน.ขึ้นมา 16 โลแล้วค่าา น้ำหนักลงน้องสามโลกว่าๆ เราเป็นเบาหวานตั้งครรภ์ด้วย แต่ก็พยายามคุมอาหารเอาค่ะ

บ้านนี้ 36W เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ขึ้นมา 6 กิโลเองค่ะ คุณหมอบอกเพิ่มน้ำหนักด่วน กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ 😆

บ้านนี้22กิโลแล้วแม่จะไม่ไหวแล้วเหมือนกันอดทนกันอีกนิดนะค่ะไม่กี่วันก้ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว🫃กำหนด23ตุลาค่า

36+2 ขึ้น 20กก.เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​แต่แม่เท้าบวมมือบวม มือชาปวดมือ ปวดหลังไปหมดทรมาน​มากเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ ขึ้น มา 6 กิโลคะ น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์ปกติ 33W

11mo ago

บ้านนี้36 w แล้วจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่4 กิโลเองค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

ปกติก่อนท้อง น้ำหนัก 60 ช่วงท้องได้ 3 เดือน น้ำหนักลงเหลือ 53 ปัจจุบันตอนนี้ 63 ไม่รู้จะนับยังไงว่าขึ้นกี่โล🥺😢

36w4วันค่ะ นน.แม่ขึ้นมา14โล นน.ลูก2,557g อาจารย์หมอบอกว่า นน.ขึ้นปกติตามเกณฑ์ทั้งแม่และลูกค่ะ กำหนดคลอด27กันยา65ค่ะ

บ้านนี้34วีค ขึ้นมา14โล น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์แต่ไม่เว่อร์ 😅😂 กว่าจะคลอด น้ำหนักถึง100พอดี ทำใจไว้แล้วจ้ะ 😂😂😂

33+3 week ขึ้นมา 17 กิโล อยากร้องไห้มาก ตัวเองเป็นคนกินเก่งกินทั้งวัน เลยจะลงแม่เยอะหน่อย แต่ลงลูกตามเกณฑ์นะคะ