35w+4 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างยัง

ทีม 29 ม.ค. 65 35W+4 ต้าวแสบในท้อง หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้น้องหนัก 2300 แล้วคร๊า ป้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณดี แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35w+4 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างยัง
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่