เรื่องการทานอาหาร

ทำไม่เขาถึงห้ามกินของเผ็ด ของหมัก ของดองกันเหรอค่ะ เพราะปกติเป็นคนชอบทานเผ็ดมาก ปัจจุบันก็ยังทานเผ็ดอยู่เพราะถ้าจืดทาสข้าวไม่ค่อยได้คะ

1 ตอบกลับ

เผ็ดกินได้ ไม่มีผลกับลูก ความเผ็ดจะรู้สึกแค่ตัวคุณแม่ คุณลูกม๊ายยเกี่ยวคะ ส่วนดอง งดได้ก็ดี เพราะมันไม่สะอาด มีเชื้อแบคทีเรีย มันจะลำบากลูกน้อยคะ