ท้องแรก22week

ทำไมไม่มีเส้นตรงกลางสีดำค้ะ

ท้องแรก22week
21 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตั้งแต่เข้า16วีค ตอนนี้24+3

5y ago

จ้า🥰🥰

ของเรา 24week. ก็ยังไม่ขึ้นเลยอะจ้า

ใกล้คลอดนูานค่ะ ดำเข้มขึ้นเลย

ของเราท้องลูกสามไม่มีเลยค่ะ

ไม่มีดีแร้วค่ะ ตกใจตัวเอง

เราพึ่งขึ้นตอน 28 w เองจ้า

บ้านนี้มีแต่จางๆนะคะ

5y ago

จ้า🥰🥰

22w เราก็(ยัง) ไม่มีค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นเนอะ อยากเห็นหน้าแล้ว❤️❤️

ของเราก็ไม่มี

เราก็ไม่มีจ้า