36สัปดาห์แล้ว ทำไมไม่หิว

ทำไมไม่ค่อยหิวข้าว ปกติมั้ยค่ะ ทำไมพอ36สัปดาห์ถึงไม่ค่อยหิว กินไม่อร่อย ปกติมั้ยค่ะ หรือ เพราะอะไร

16 ตอบกลับ

บ้านนี้34 วีคไม่อยากกินอะไรเลย เบื่อไปหมด แต่ต้องจำใจกิน

เจ็บตรงนั้นของเรา มา เดิน พลิกตัว ขยับ ปวดจนไม่อยากเดิน

5mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วต้องเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ลุกจากที่นอนทีท้องแข็งที

เหมือนกันคะไม่ค่อยอยากข้าวเลย

5mo ago

สงสัยน้องจะอึดอัดจนทานยากเนาะ🥺🥺

เรากินฉ่ำเลยค่ะ น้ำหนักโดดเลย

5mo ago

ขอบคุณจ้า

เหมือนกันเลยค้ะไม่ค่อยหิว😂

ไม่หิวแถมกลับมาคลื่นไส้ด้วย