กินนมแล้วชอบแหวะออก

ทำไมเวลาลูกกินนมเสร็จเราจับให้ลูกเรอ พอเรอออกมาลูกจะแหวะออกตลอดค้ะ กังวลใม่รุจะทำยังใง เมื่อวานแหวะบ่อยมากเวลาจับน้องเรอ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดหูรูดกระเพาะอาหารยังทำงานได้ไม่สมบูรณ์ค่ะ จะมีแหวะบ้าง