สอบถามแม่ๆ

ทำไมเวลาปวดฉี่ ฉี่ออกกระปริบกระปรอย ปวดฉี่บ่อย เเล้วเวลาจ่ะนั่งลงเจ้บจิมิด้วยค่ะ ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ 20+6

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะมดลูกมีการขยายตัวขึ้น ครรภ์ยิ่งเพิ่มขึ่นยิ่งขยายไปกดทับกระเพราะปัสสาวะคะ. แม่ 30 วีค ตอนนี้ เข้า10กว่ารอบต่อวัน. 😥😥