อยากทราบว่าทำไมนอนไม่หลับ

ทำไมเริ่มเข้าสู่ไตรมาสที่2แล้ว นอนไม่หลับเลย ขาอ่อนแรงไปหมด ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ.#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ23week6day บางคืนนอนไม่หลับ ปวดแขน/ขา ก้นกบ ปวดหลังบ้าง แต่บางคืนก็หลับดี ...😂 อดทนกันไปค่ะแม่