ลูกไม่ค่อยดิ้น

ทำไมเรารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เราตั้งครรภ์ได้28สัปห์ดา. แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นดีมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุกๆวันลูกต้องดิ้นน้อยกว่า9-10ครั้งต่อวันค่ะ เราพึ่งได้20สัปดาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ นอนหงายดูนะค่ะ ตอนเรานอนหงายลูกดิ้นเก่งมากค่ะ