ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ทำไมเรานับจากวันที่ ปจด มาวันแรกได้7วีค แล้วซาวด์ได้5วิค ไม่เจอตัวเด็ก พอมีหวังอยู่ไหมคะ เพราะท้องแรกแท้งคะ กลัวผิดหวัง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยท้องแรกแท้ง ท้องสองนับตามปจด.ได้ 7วีค วัดขนาดได้ 5วีค หมอนัดอีกที 1เดือน แต่ร้อนใจทนไม่ไหว แค่สองอาทิตย์ถัดมาไปหาหมอเลยค่ะ เพราะจะได้ 7วีคน่าจะเห็นเด็กแล้ว สรุปก็เจอน้องค่ะ พร้อมเสียงหัวใจด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เรามา 33วีคแล้วค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ อย่างคิดมาก