น้องไม่ค่อยกินนม

ทำไมเดี๋ยวนี้น้องไม่ค่อยกินนม นอนดึกทุกวันคะ น้อง5เดือน20วัน มีใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันทานแค่10 ออน แต่กลางคืน15-20ออน นอน4-5 ทุ่มแทบทุกวัน

3y ago

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนทุกวันเลยค่ะ บางวันเกือบตี1 เพลียมาก