ทำไมหัวใจลูกเต้นแรงมากจนสัมผัสได้เลยค่ะ

ทำไมหัวใจลูกเต้นแรงมากเลยค่ะผิดปรกติหรือป่าวค่ะไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องต้องดิ้นนะคะ ใน 1 ชม.ต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง ไม่ดิ้นนานๆต้องกระตุ้นค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึงนี้อันตราย ส่วนหัวใจลูกเต้นจะต้องฟังจากเครื่องค่ะ เพราะถ้าฟังเองเฉยๆจะไปคล้องกับเสียงหัวใจแม่