มีรพ.ไหน เป็นบ้างคะ

ทำไมหมอไม่เน้นซาวเพศคะ เห็นบอกซาวด์ดูพัฒนาการกับ สุขภาพเท่านั้น ซาวด์ครั้งแรก ตอน 6w ครั้งที่2 ตอน 22 w แต่พอถาม แม่หรือคนอื่น ที่ไม่ได้ฝากรพ. เดียวกัน ทำไมเค้าบอกว่าซาวด์ทุกเดือน ซาวด์ฟรี และรู้เพศด้วย (จนจะคลอดเราก็ยังไม่รู้เพศเลย พ่อเค้ารอลุ้นตอนคลอดทีเดียว) มี รพ. ไหน ที่ซาวด์แค่ 2ครั้ง บ้างคะ ????

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ จ.ที่เราอยุ่ซาวด์ครั้งเดียวตอน20วีคค่ะ บอกเพศด้วย แต่เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกเดือนมีโอกาสเห็นเพศเร็วกว่า