สอบถามแม่ๆคะ

ทำไมหมอไม่ตรวจดาวซินโดรมให้คะเค้าบอกว่าต้องมีความเสี่ยงถึงจะตรวจให้จริงหรอคะเห็นคนอื่นตรวจเกือบหมดทุกคน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้องแรกคะ 19สัปดาคะ

12 ตอบกลับ

ของหนูไปฝากตอน16วีค หมอรีบตรวจไห้เลยค่ะเพราะอายุครรภ์เยอะ

ได้ยินหมอบอกห้ามตรวจตอนอายุครรภ์เกิน18w

1y ago

เค้าบอกว่าคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงเลยไม่ตรวจให้คะเราเองก็งงท้องแรกด้วยคะเลยไม่ค่อยรุ้เรื่องอะไร