ซึมเศร้าหลังคลอด

ทำไมรู้สึกหลังคลอดลูกไม่ค่อยมีความสุขเลย ร้องไห้บ่อยมาก กลัวไปหมดเกือบทุกอย่าง พุ่งนี้ครบ 1 เดือนน้องคลอด อาการพวกนี้นานไหมคะกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ควรปรับอารมณ์ตัวเอง คิดแต่สิ่งดีๆที่มีแต่ความสุข คิดถึงลูกให้มากๆ หาอะไรทำระหว่างลูกหลับอาจจะฟังเพลงเพื่อผ่อนคลาย เรื่องเครียดๆอย่าเก็บมาคิดคะ ถ้าเป็นนานหรือหนักขึ้นควรรีบปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าา