สอบถามหน่อยค่ะ

ทำไมรอยปลูกฝีถึงนูน แล้ววันนี้ผิดปกติ คือตรงที่ปลูกฝี มันเป็นหนองคะ ทำไมถึงเป็นหนอง แล้วต้องรักษายังไงคะ แม่ไปได้กินของอะไรที่แสลงแผลเลย ของทะเลก็ไม่แตะเลยนะคะ เพราะแม่เองก็ผ่าคลอดมากลัวอักเสบแผลเหมือนกัน เลยม่กบ้าแตะของพวกนี้เลยคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ลูกคนคนแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก็ยุบ ถ้าหนองแตกก็เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดรอบๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ🙏🏼🥰