😥โดนบลูลี่ตลอดตั้งเเต่ท้องเเรก

ทำไมมีเเต่คนบลูลี่เรา อ้วน อ้วน นั่นนี่ ฟังเเล้วหดหู่ เป็นคนเก็บกดท้อง5เดือนเเร้ว #ท้อง2 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

2023 แล้วค่ะคนเจริญทางปัญญาเขาเลิกทักกันเรื่องน้ำหนัก ส่วนสูง เพศ อายุ การแต่งตัวแล้ว ไม่ต้องไปสนใจแม่ เราไม่ได้ยืมอะไรมันมาใช้สักหน่อย เขาหนักหัวเขานั่นไม่ใช่ปัญหาเราค่ะ คนท้องจะให้น้ำหนัก 40 รึไง สวนไปสักทีค่ะให้มันรู้ว่าเราไม่ใช่คนที่เขาจะสาดอะไรใส่ก็ได้