แพ้ท้องหนัก

ทำไมมันเหนื่อยแบบนี้คะ ท้องแรกแพ้หนักจนได้เข้า รพ. ท้อง 2 ก็แพ้หนักเหมือนเดิมเข้า รพ. พอได้ยามากิน กินก็ช่วยอะไรไม่ได้ อ้วก เหนื่อยเหมือนเดิม วันละ 5-6 รอบ ท้อมากค่ะ 😭#ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา และนอนให้น้ำเกลือได้คะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ