ปวดท้องจนท้องจะจีกค่ะมันเกิดกับอะไร

ทำไมมันเจ็บท้องเหมือนท้องจะจีกค่ะ บางครั้งก็ปวดมาก แต่หนูถามคนเขาว่าเจ้บท้องลูกเราใหญ่นี้ใช่ไหมค่ะ ปวดจนได้เอามือถ่วงท้องไว้

ปวดท้องจนท้องจะจีกค่ะมันเกิดกับอะไร
1 ตอบกลับ

สังเกตอาการอย่างอื่นด้วยค่ะ เช่นหายใจไม่สะดวก ฉี่แสบขัด ปวดหลัง หัวใจเต้นเร็ว ถ้าทนไม่ไหวให้รีบพบแพทย์ หากไหวเจอแพทย์ครั้งถัดไปให้แจ้งเค้าด้วยค่ะ