แฟนนอกใจ

ทำไมผู้ชายไม่รู้จักพอ เราก็เคลียด แฟนแอบคุยเฟสกะผู้หญิง สมัครเฟสใหม่หนีเรา เขาจะทำแบบนั้นเพื่ออะไร ขอรหัสเฟสก็ไห้ แต่ก็ไปสมัครเฟสใหม่ ปวดหัวมากเลย ต้องตามจับผิดเขาตลอด ใครมีข้อแนะนำบอกหน่อย ว่าควรทำอย่างไรดี #เราควรทำยังไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องตามเขาคะ คนแบบนี้ยังอยากมีเขาไว้ข้างตัวอีกหรอ คนมันจะมี ต่อให้เราดีแค่ไหนก็เอามันไม่อยู่ค่ะ เลิกพยายาม หันมาใส่ใจตัวเองดีกว่า

5y ago

ผชทุกคนมีลูกได้แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นพ่อได้ค่ะ ตามไปก็เหนื่อยเปล่าๆ คิดเอาค่ะ บั่นทอนชีวิตและจิตใจตัวเองไปวันๆ ไม่จบไม่สิ้นก็แย่นะคะ